Vali Lug có thật sự tốt như mong đợi

Trên thị trường có hàng trăm nhà cung cấp vali kéo, nhưng để chọn mua một sản phẩm vali tin cậy và đẳng cấp thì không hề dễ dàng. Vậy mua vali kéo ở đâu chính hãng, giá rẻ, hợp thời trang và đẳng cấp nhất, chúng tôi tiếp nhận rất nhiều lời khuyên nên chọn Lug.vn.

Vậy LUG là gì?

Nếu bạn cũng đang quan tâm tới trang bán hàng này thì đừng bỏ qua những thông tin đánh giá thực tế trong bài viết này.
Cách chọn kích cỡ vali

Một chiếc vali to cho chuyến đi chỉ 2 hay 3 hôm là không hợp lý, nếu không thì là chiếc vali không phù hợp với vóc dáng của bạn sẽ gây trở ngại trong việc di chuyển. Vì thế mà việc chọn kích cỡ vali phù hợp để đựng đồ đạc thoải mái và có thể vừa dự trù được cân nặng hành lý rất quan trọng.

Có 3 kích cỡ vali lug phổ biến: 20 inch; 24 inch và cỡ lớn 28 inch:

Vali lug kéo cỡ nhỏ 20 (vali 5 tấc):
Thuộc vào dòng vali cỡ nhỏ với kích thước thực tế: D: 36,5cm x R: 25,5cm x C: 53cm. Với kích thước này chiếc va li sẽ mang lại sự thoải mất cho bạn dễ dàng xách tay lên máy bay. Vali lug 20 inch thường được dùng cho các chuyến đi ngắn từ 4-5 ngày phù hợp.

Vali lug kéo 24 (vali 6 tấc):
Kích thước thực tế: D: 42,5cm x R: 28,5cm x C: 63cm, với kích thước này bạn không thể xách tay. Hoàn toàn phù hợp cho các chuyến đi công tác khoảng 1 tuần.

Vali kéo size lớn 28 inch (vali 7 tấc):
Kích thước thực tế: D: 48,5cm x R: 31,5cm x C: 73cm. Chứa được rất nhiều đồ và có thể dự trù cho tất cả các món quà size vừa nữa. Rất hợp lý khi bạn chọn vali lug cỡ này cho những chuyến đi gia đình từ 10-14 ngày.

Nếu bạn cần một sản phẩm Vali chất lượng, lời khuyên chân thành nên chọn LUG.vn, xem chi tiết sản phẩm và mua hàng tại đây

2. Cách chọn chất liệu của vali Lug
Nên mua vali có vỏ bằng nhựa hay vali vải?

2.1 Vali lug nhựa
Điểm mạnh: Làm bằng nhựa ABS có khả năng chống thấm tốt, chịu được ngoại lực cao và bền bỉ tối ưu, vì vậy mà bạn hoàn toàn an tâm về độ an toàn của hành lý. Theo đó, chất liệu nhựa sẽ giúp bạn vệ sinh, lau rửa vali cực kỳ dễ dàng.
Hạn chế: Vali nhựa thường có trọng lượng khá nặng và cồng kềnh, có khi lên tới ~7kg. Bạn lưu ý vì yếu tố này sẽ có ảnh hưởng đến giá cước hành lý trên các chuyến bay.
Đặc biệt là khi lớp sơn bên ngoài vali rất dễ bị xước, một khi bị rồi sẽ làm mất thẩm mỹ chiếc vali.

2.2 Vali Lug bằng vải
Điểm mạnh: trọng lượng vali nhẹ nhàng, thường có mẫu mã đơn giản, độ bền bỉ cao và có khả năng chống thấm nước rất tốt. Nếu so sánh với vali nhựa, thì vali vải có thể cơi nới thêm để rộng hơn 5cm tăng không gian. Đồng thời, nhiều bạn nữ thích dùng vali Lug bằng vải là vì chúng có nhiều mẫu mã, màu sắc để bạn lựa chọn.
Hạn chế: vali dạng này chịu tác động của ngoại lực khá thấp. Vì vậy mà tuyệt đối bạn đừng để đồ dễ vỡ, hoặc nên nên bọc nhiều lớp thật kỹ lưỡng.

3. Bảo hành sản phẩm
Rẻ là may mắn đấy nhưng bạn cần ưu tiên các mẫu vali lug có thời hạn bảo hành và đổi trả sản phẩm dài hạn.

Bên cạnh các trang phân phối vali tốt thì lug cũng là trang nổi tiếng về việc áp dụng các chính sách bảo hành rất tốt cho sản phẩm.
Nếu bạn cần một sản phẩm Vali chất lượng, lời khuyên chân thành nên chọn LUG.vn, xem chi tiết sản phẩm và mua hàng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.