TV Samsung Neo QLED 2023 đạt chứng nhận giảm phát thải CO2 từ Carbon Trust

6 mẫu TV Neo QLED 8K Neo QLED 4K được côngnhận lượng khí thải carbon ít hơn so với thế hệ tiềnnhiệm, kết quả đo dựa trên lượng phát thải trong suốtvòng đời sản phẩm.

Samsung tiếp tục thúc đẩy phát triển bền vững, dự kiến hơn 20 mẫu thiết bị sẽ đạt được chứng nhận trên trongnăm nay

Samsung Electronics công bố 6 mẫu TV trong dòng sảnphẩm Neo QLED 2023 vừa đạt được chứng nhận giảmphát thải CO2 từ Carbon Trust. Chứng nhận này được traokhi lượng khí thải carbon của sản phẩm được chứng minhgiảm thiểu qua từng năm, cho thấy cho nỗ lực củaSamsung trong hành trình nâng cao tính bền vững trongtoàn bộ vòng đời sản phẩm.

Seokwoo Yong, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Phó Giámđốc Kinh doanh mảng Màn hình Hiển thị tại Samsung Electronics cho biết: “Chúng tôi luôn cam kết tạo ra cácsản phẩm bền vững giúp bảo vệ hành tinh, thật sự vinhdự khi được một tổ chức đáng tin cậy ghi nhận thành quảtrong sứ mệnh đó. nhà sản xuất TV lớn nhất thế giới, chúng tôi nhìn nhận trách nhiệm trong việc mang mỗi sảnphẩm đến với cộng đồng sẽ tiếp tục sử dụng công nghệđể thúc đẩy những thay đổi tích cực.”

 Carbon Trust tổ chức vấn khí hậu toàn cầu do chínhphủ Vương quốc Anh thành lập, với sứ mệnh ứng phó vớibiến đổi khí hậu giảm thiểu hiệu ứng nhà kính (GHGs). Tổ chức tính toán lượng khí thải carbon bằng cách đánhgiá lượng khí nhà kính được tạo ra trong toàn bộ vòng đờicủa sản phẩm, từ lúc sản xuất đến khiloại bỏ, dựa trên cáctiêu chuẩn được quốc tế công nhận. Điểm đáng chú ý danh hiệu sẽ không tính đến phương thức đắp CO2.

 Các mẫu TV Neo QLED 2023 được chứng nhận giảmphát thải khí CO2 bởi Carbon Trust, ghi nhận nỗ lực củaSamsung trong việc giảm trọng lượng mức tiêu thụđiện năng của sản phẩm trong giai đoạn sử dụng so vớithế hệ tiền nhiệm. 6 mẫu được chứng nhận bao gồm 3 TV Neo QLED 8K 3 TV Neo QLED 4K2. Samsung kếhoạch mở rộng danh mục các sản phẩm được chứng nhậnnày, đồng thời kỳ vọng đạt được chứng nhận về lượng khíthải carbon cho hơn 20 mẫu TV khác trong năm nay chocác dòng sản phẩm TV QLED, Crystal UHD OLED mới nhất, cũng như các sản phẩm màn hình hiển thị.

 Vào năm 2021, TV Neo QLED TV 4K đầu tiên nhậnđạt được chứng nhận này trong số các TV độ phân giải4K trở lên. Năm tiếp theo, 16 mẫu trong dòng sản phẩm2022 của Samsung, bao gồm 11 mẫu từ dòng TV QLED, Crystal UHD Lifestyle, cũng như 5 sản phẩm màn hình hiển thị khác đạt được chứng nhận trên.

  công ty đứng đầu thị trường TV toàn cầu trong 17 nămliên tiếp, Samsung sẽ tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm giải pháp thân thiện với môi trường, khẳng định tầm nhìn, cam kết với cộng đồng trong hành trình sống xanh mỗingày.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng TV năm 2023 củaSamsung, vui lòng truycập http://www.samsung.com/vn/tvs/

[1] Carbon Trust đã triển khai chương trình chứng nhậnDấu chân carbon’ từ năm 2007

[2] Neo QLED 8K (75QN900C, 75QN800C, 75QN700C), Neo QLED 4K (75QN95C, 75QN90C, 75QN85C)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.