Thượng tọa Thích Thiện Quý và Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc lên Tây nguyên làm từ thiện

Thượng tọa Thích Thiện Quý và Hoa khôi – Hoa hậu nhân ái Nguyễn Bảo Ngọc cùng nhiều mạnh thường quân đã có chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa tại 2 tỉnh Gia Lai và Đắc Lắc nhân mùa lễ Phật đản 2022.

Trong 2 ngày 13 và 14/5, Thượng tọa Thích Thiện Quý – trụ trì chùa Tâm Thành (tỉnh Đồng Tháp) và Hoa hậu nhân ái – Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc cùng các mạnh thường quân đã tổ chức chuyến thiện nguyện rất ý nghĩa. Điểm đến lần này ở vùng Tây nguyên là 2 tỉnh Gia Lai và Đắc Lắc.

Cụ thể, ngày 13/5, đoàn đã đến xã Bàu Cạn, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai. Tại đây, đoàn trao tặng hơn 200 phần quà và hiện kim trị giá lên đến 90 triệu đồng.

Được biết, đây là một trong những xã nghèo của tỉnh Gia Lai, nơi tập trung khá đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống như Jrai, Bana, Mường, Xê đăng…

 

Chuyến từ thiện này nằm trong khuôn khổ chương trình ‘Kết nối cộng đồng-lan tỏa tình nhân ái’ và cũng có sự chung tay đóng góp của gia đình mạnh thường quân Nguyễn Thị Ngọc Thủy, An Nguyễn…

Trong khi đó, ngày 14/5, đoàn đã về trại phong xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắc Lắc, Tại đây, các mạnh thường quân đã trao tặng quà và hiện kim lên đến 160 triệu đồng.

Chia sẻ về chuyến đi này, Thượng tọa Thích Thiện Quý cho biết rất xúc động và đồng cảm với những khó khăn của đồng bào dân tộc cũng như nhiều bệnh nhân không may mắn. Đây cũng là việc làm hướng thiện ý nghĩa nhân mùa lễ Phật đản năm nay.

Trong khi đó, Hoa hậu nhân ái, Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc cũng được xem là mạnh thường quân rất tích cực cho công tác thiện nguyện. “Tôi hy vọng bản thân sẽ có nhiều chuyến đi hơn nữa, có đi, có trải nghiệm mới cảm thương cho nhiều mảnh đời kém may mắn…” – Bảo Ngọc cho biết.

One thought on “Thượng tọa Thích Thiện Quý và Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc lên Tây nguyên làm từ thiện

  1. Nguyễn Bá Lê says:

    Một chuyến hành trình thiện nguyện của Đoàn Tâm Thành Tự – Thượng toa Thích Thiện Quý với Hoa Khoi ,Hoa hậu Nhân Ái Nguyễn Bảo Ngọc đến miền Đại Ngàn phát quà cho những mảnh đời còn gặp khó trong cuộc sống. Một chuyến trãi nghiệm đầy ý nghĩa của các Phật tử và thành viên của Đoàn. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

Comments are closed.