Người đẹp Nguyễn Châu Như Phương về Đồng Tháp làm từ thiện

Sau khi được bình chọn là Hoa hậu nhân ái, đại sứ nhân ái tỉnh Bình Thuận, người đẹp Nguyễn Châu Như Phương đã có nhiều hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Hoa hậu nhân ái Nguyễn Châu Như Phương (ngoài cùng bên phải) cùng Thượng tọa Thích Thiện Quý (trái) và Hoa khôi Bảo Ngọc (áo dài) trao tặng quà cho bà con nghèo

Mới đây, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Châu Như Phương đã có hành trình về tỉnh Đồng Tháp để trao quà từ thiện và tặng nhà tình nghĩa cho bà con nghèo tại đây.

Đây là chuyến đi mà cô kết hợp cùng Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc, Thượng tọa Thích Thiện Quý (trụ trì chùa Tâm Thành, Đồng Tháp), Hội từ thiện Tùy Duyên (TP.HCM) và nhiều mạnh thường quân cùng chung tay thực hiện.

Điểm đến cho chuyến thiện nguyện lần này là xã Hòa Bình, huyện Tam Nông, một trong những địa phương còn nhiều khó khăn của tỉnh Đồng Tháp.

Ngoài 6 phần quà đặc biệt, chương trình đã hỗ trợ 100 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm, tiền mặt. Bên cạnh đó, đoàn còn trao 4 căn nhà tình thương trị giá mỗi căn là 40 triệu đồng cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cần chỗ ở ổn định.

“Một chuyến đi đong đầy ý nghĩa và yêu thương. Tôi thấy mình may mắn hơn rất nhiều người khác nên mong muốn chung tay góp sức, hỗ trợ phần nào để khó khăn của bà con được vơi đi” – Như Phương chia sẻ.

Được biết Như Phương hiện đang công tác trong lĩnh vực phát triển công nghệ NFT blockchain tại Việt Nam. Đây là doanh nghiệp nhiều triển vọng cũng như có nhiều cơ hội hơn để bản thân Như Phương được giúp đỡ và cống hiến cho cộng đồng, xã hội.

Hồi tháng 3 vừa qua, Nguyễn Châu Như Phương đã chính thức được bình chọn là Hoa hậu Đại sứ nhân ái Việt Nam, hoạt động chính thức trong nhiệm kỳ 2022-2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.