Khai mở thị trường Nhật Bản: Doanh nghiệp Việt sẵn sàng khai thác cơ hội giao thương

Trong chương trình cà phê doanh nhân kỳ 34, một điểm nhấn nổi bật là sự giao thương giữa doanh nghiệp Việt – Nhật. Trong đó điểm cầu chủ lực là Công Ty VTC với thế mạnh trong việc kết nối và giao thương hàng đầu hiện nay đã trở thành đã trở thành cầu nối góp phần sự thành công cho chương trình.

Công ty VTC là một doanh nghiệp đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu, tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng nhằm thay đổi chất lượng sống của khách hàng. Với mục tiêu đem đến sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng, Công ty VTC đã xây dựng một tầm nhìn dài hạn và cam kết luôn nỗ lực để mang lại giá trị tối đa cho khách hàng của mình.

Bà Saji Mizue – Chủ tịch Viện thẩm mỹ Châu Á

Công ty VTC đã xây dựng một mạng lưới đối tác đa dạng, bao gồm những công ty hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này giúp công ty tạo ra những cơ hội kinh doanh và mở rộng quy mô hoạt động trong nước và quốc tế.

Với phương châm “cung cấp những sản phẩm chất lượng nhằm thay đổi chất lượng sống của khách hàng”, Công ty VTC cam kết đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để mang đến những giải pháp đột phá và sáng tạo.  VTC đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động của mình và luôn tìm cách cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc, Chủ tịch Công ty VTC và đối tác doanh nghiệp Nhật Bản

Đồng thời, Công ty VTC cũng coi trọng việc duy trì và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đối tác. Chúng tôi tôn trọng giá trị và cam kết của mình, đảm bảo rằng mọi hoạt động kinh doanh của công ty được thực hiện theo tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức và trách nhiệm xã hội.

Bên cạnh đó, một bước đột phá khác là Công ty VTC trong thời gian qua đã cho ra mắt sản phẩm NMN. Sản phẩm chứa NMN, một phân tử tự nhiên có trong cơ thể, được biết đến với biệt danh “Cải Lão Hoàn Đồng”. Sản phẩm này rất được người Nhật ưa chuộng và được ví như một “thần dược” giúp duy trì vẻ đẹp thanh xuân. Công dụng chính của sản phẩm bao gồm: Tăng cường chức năng sinh lý, Trẻ hóa tế bào, Bảo vệ gen, Bảo vệ tim mạch. Nhờ những công dụng này, sản phẩm đã thu hút sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là phụ nữ mong muốn duy trì vẻ đẹp thanh xuân.

Tại chương trình, 25 gian hàng đã tham gia, trong đó bao gồm 5 đơn vị nhà máy sản xuất tại Nhật Bản và nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Môt điểm nhấn cho sự xuất tiến thương mại giữa 2 doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam.

Với những lý do đó mà trong chương trình cà phê doanh nhân lần thứ 34 đã có một sự xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp Nhật Bản, gồm có: ALV, UTP, PlanDoSEE, SHADUP CO.,LTD và M&K.

Các thông tin công ty này tập trung vào công nghệ làm đẹp mới nhất, kết hợp với việc sử dụng trang thiết bị sản xuất hiện đại và các thành phần từ thiên nhiên để tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm này đã đạt được thành công nhờ sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và nguyên liệu tự nhiên.

M&K, chuyên về phương pháp tự xoa bóp bạch huyết sâu “Relinage®”, đã có kinh nghiệm điều trị và tư vấn cho hơn 20.000 người. Sản phẩm và dịch vụ của M&K hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội mới cho người tiêu dùng Việt Nam.

ALV và M&K đối với Việt Nam là một trong những thị trường chiến lược.

Ngoài ra, SHADUP CO.,LTD, chuyên bán mỹ phẩm dành cho spa và thẩm mỹ viện, và Alaisevirtu co.,ltd (ALV), chuyên gia công mỹ phẩm và thực phẩm chức năng (tpcn) cho các nước Châu Á, cũng tham gia hội chợ.

SHADUP CO.,LTD, chuyên kinh doanh  mỹ phẩm dành cho spa và thẩm mỹ viện

UTP đã bắt đầu kinh doanh từ tháng 8 năm 1995 bằng việc bán mỹ phẩm nhau thai và thuốc Vita X 30 viên nén. Từ đó, công ty đã liên tục phát triển và mở rộng danh mục sản phẩm. Tháng 11 năm 1995, UTP giới thiệu mỹ phẩm nhau thai “Purelane” và tháng 5 năm 1996, mỹ phẩm “Placenta Dew100” cũng được ra mắt. Công ty đã tiếp tục tung ra nhiều sản phẩm chất lượng khác như mỹ phẩm La PRECIA vào tháng 10 năm 1997, thuốc tiêm y tế “Laennec” và “Melsmon” vào tháng 5 năm 2001, “Placenta Capsule MD” vào tháng 1 năm 2003, SoRE vào tháng 5 năm 2012, viên nâng cấp Melsmon vào tháng 6 năm 2013, Four Les Femmes danh cho nữ giới vào tháng 7 năm 2019, Pradew Across vào tháng 4 năm 2020 và gia hạn dòng mỹ phẩm cơ bản La PRECIA vào tháng 9 năm 2021. Hiện nay, UTP có trụ sở chính tại Tokyo và hai chi nhánh tại Osaka và Fukuoka, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Ông Yoshi Kakutani là Giám đốc đại diện của công ty, đảm bảo sự lãnh đạo và phát triển bền vững của UTP.

Công ty không ngừng tạo ra mối quan hệ với các chuyên gia liên quan đến chất lượng cuộc sống (QOL) và chia sẻ thông tin với khách hàng thông qua nhiều hình thức khác nhau.

UTP không chỉ đơn thuần là một công ty bán sản phẩm, mà còn là một chuyên gia về nhau thai và sức khỏe.

Plan Do See Medical, được thành lập vào ngày 20 tháng 12 năm 1983, công ty đã có một hành trình phát triển đáng chú ý trong suốt gần 40 năm hoạt động của mình.

Plan Do See Medical là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm và thực phẩm chức năng

Với triết lý kinh doanh của mình, Plan Do See Medical cam kết sản xuất và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng chiết xuất từ Placenta. Đối với công ty, sự an toàn và chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu. Từ khi thành lập đến nay, Plan Do See Medical không ngừng nghiên cứu và tìm tòi để tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng.

Plan Do See Medical có trụ sở tại Osaka và được đại diện bởi giám đốc Yuchika Hattori. Với niềm đam mê và sự tận tâm, công ty cam kết luôn mang đến niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng trong tương lai.

ALV, UTP, PlanDoSEE, SHADUP CO.,LTD và M&K là năm doanh nghiệp đóng vai trò đáng kể trong chương trình kết nối giao thương hàng hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản. Nhờ sự đóng góp và hợp tác của các doanh nghiệp trên, chương trình kết nối giao thương hàng hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển và mang lại lợi ích cho cả hai bên.