Họp báo ra mắt sự kiện “Gala Tôn vinh Doanh nhân Tài năng 2020”

Với kịch bản mới lạ, nhiều điểm nhấn thú vị, đầu tư nghiêm túc, Gala Tôn vinh Doanh nhân Tài năng 2020 hứa hẹn sẽ là sân chơi bùng nổ, xứng tầm đẳng cấp dành cho cộng đồng doanh nhân toàn quốc.

Trưởng BTC Nguyễn Bảo Ngọc (thứ 3 từ phải qua) trong buổi họp báo

Tối ngày 11/11/2020, tại TP.HCM đã diễn ra buổi Họp báo công bố chương trình Tôn vinh Doanh nhân Tài năng 2020 với chủ đề: Tự tin, Chủ động, Sáng tạo, Tích cực.

Chương trình “Gala Tôn vinh Doanh nhân Tài năng 2020” được tổ chức theo giấy phép số 635/GP-SVHTT do Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch TP.HCM cấp ngày 20/10/2020 chính thức được khởi động từ hôm nay. Chương trình được tô chức sẽ tiếp nói duy trì các sân chơi doanh nhân hàng năm nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp về tâm hôn, nhân cách, tài năng của người thành đạt Việt Nam trong cuộc sống, cũng như ngoài xã hội.

Bên cạnh Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc, buổi họp báo có sự hiện diện của nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới nghệ sĩ, showbiz Việt như: Nữ hoàng ngoại giao Quốc Hòa, Hoa hậu doanh nhân thế giới Lê Đỗ Minh Thảo, hoa hậu Thanh Phương, Á hậu Phạm Phạm, Chi Phạm, Thúy Nga, Á khôi Thnah Hương, hoa hậu Diệu Thúy, doanh nhân Trần Nhật Trường, ca sĩ Vũ Hà, Lâm Hùng…

Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc – Trưởng BTC cho biết đây là sân chơi, sàn diễn dành riêng cho đội ngũ doanh nhân Việt. “Thông qua chương trình, chúng tôi muốn tìm kiếm, tôn vinh tài năng của các thế hệ doanh nhân đương đại hội tụ cả yếu tố tài năng và phong cách. Qua đó, còn khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật bên cạnh những hoạt động trên thương trường, kết nối, giao lưu, kết tình hữu hảo trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp lại gần với nhau” – Bảo Ngọc phát biểu tại họp báo.

Hoa khôi Bảo Ngọc và chủ tịch công ty Bạn Uống Tôi Lái (App: BUTL) Trần Nhật Trường. Được biết, Bảo Ngọc cũng đang là đại sứ hình ảnh của thương hiệu này.

Ban tổ chức cũng cam kết kế thừa những thành công từ các mùa tổ chức trước, toàn bộ ekip chương trình sẽ cố gắng hết mình, làm việc hết công sức, cống hiến và cầu toàn để người hâm mộ cả nước có cái nhìn toàn diện và thêm yêu mến các doanh nhân thông qua tài năng trình diễn của chính họ.

 “Gala Tôn vinh Doanh nhân Tài năng” năm 2020 được tổ chức với quy mô toàn quốc, dự kiên sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 11/11/2020 đến ngày 12/12/2020. Đêm gala tôn vinh sẽ được diện ra vào ngày 12/12/2020 tại TP.HCM với sự tham gia tư vấn và đào tạo của nhiều chuyên gia, hội đồng thẩm định nghệ thuật là những doanh nhân, nghệ sỹ, nhà báo có uy tín trong xã hội, có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Chương trình được tài trợ bởi nhà tài trợ Kim cương: Công ty Bạn Uống Tôi Lái, các tài trợ vàng: Oanh Phan, Thanh Vân, Mạnh Dũng…