Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc: “Con đường thành công của một doanh nhân phải luôn song hành với những diễn biến xã hội”

Không chỉ phát triển thương hiệu của mình mà từ những đóng góp cho cộng đồng, qua các các hoạt động an sinh xã hội, Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc chính thức được vinh danh Top 10 Doanh nhân Thành đạt trong một sự kiện mới đây tại TP.HCM.

Bảo Ngọc được vinh danh Top10 Doanh nhân Thành đạt Việt Nam 2020

Tối ngày 30/10 tại nhà hát TP.HCM đã diễn ra lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Thời báo Doanh nhân và lễ tôn vinh Doanh nhân Thành đạt Việt Nam 2020. Chương trình trực tiếp trên sóng truyền hình Pháp luật. Nhiều cơ quan báo chí, đại diện doanh nghiệp, doanh nhân, các nhân vật trong giới văn nghệ sĩ đã đến chung vui và chức mừng.

Tại sự kiện vinh danh, Bảo Ngọc được mời để tham gia trình diễn catwalk và biểu diễn ca khúc “Chiều sân ga” của nhạc sĩ Sông Trà

Hòa chung niềm vui đó, Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc đã được bình chọn và vinh danh Top 10 Doanh nhân Thành đạt Việt Nam 2020. Đây là thành quả xứng đáng sau chặng đường rất dài mà người đẹp nguyên quán Sóc Trăng này đã phấn đấu và nỗ lực hết mình.

Với vẻ ngoài rất xinh đẹp, tài năg được thừa nhận, nhiều người biết đến Bảo Ngọc là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực văn hóa – giải trí. Cô từng là Trưởng BTC các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, từng được mời “ngồi ghế nóng” cũng như tham dự hàng trăm sự kiện lớn nhỏ.

Tuy nhiên, với Bảo Ngọc, trước hết vẫn là nữ doanh nhân thành đạt có nhiều đóng góp cho quê hương. Không chỉ tạo ra những thương hiệu bền vững mà sự đóng góp ấy còn có ý nghĩa về mặt an sinh xã hội, góp phần vào công cuộc phát triển chung của đất nước.

Ngay sau được vinh danh, Hoa khôi, nữ doanh nhân Nguyễn Bảo Ngọc chia sẻ: “Được truyền thông, báo chí bình chọn là một trong 10 doanh nhân thành đạt cho năm 2020, đó là điều tuyệt vời và cũng là chất xúc tác để mình cố gắng và nỗ lực nhiều hơn trong thời gian tới. Mình quan niệm rất đơn giản, con đường thành công của một doanh nhân phải luôn song hành với những diễn biến xã hội, phải đóng góp những gì có thể vì mục đích an sinh, phát triển cùng xã hội.”

Bảo Ngọc hiện đang là chủ tịch một công ty mỹ phẩm tại Nhật Bản, có văn phòng địa diện ở Việt Nam. Cô cũng đang đảm nhận vị trí Giám đốc truyền thông và Đại diện hình ảnh của BUTL (Công ty Bạn Uống Tôi Lái).

Chia sẻ với phóng viên, Bảo Ngọc cũng cho biết thêm đầu tháng 11 này, cô cùng với Hội doanh nhân quận 12, TP.HCM cùng với nhiều quỹ thiện nguyện sẽ đến các tỉnh miền Trung để hỗ trợ bà con nghèo ổn định cuộc sống sau mưa bão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.