Hoa khôi Bảo Ngọc, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Châu Như Phương ‘Tìm lại nụ cười’ cho trẻ em mồ côi vì Covid-19

Hoa hậu nhân ái – hoa khôi Bảo Ngọc, thượng tọa Thích Thiện Quý, doanh nhân Lê Tấn Nam, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Châu Như Phương, nhóm thiện nguyện DAIYA CHARITY – ‘Mổi tấm lòng là một bông hoa’ cùng nhiều mạnh thường quân khác đã đóng góp tích cực cho chương trình ‘Tìm lại nụ cười’ mới diễn ra tại TP.HCM.

Tối ngày 4/6 vừa qua tại TP.HCM, Cung Văn hóa Lao động TP.HCM kết hợp với Tổ chức đa văn hóa Hàn Quốc cùng nhiều mạnh thường quân đã tổ chức thành công chương trình “Tìm lại nụ cười 2022”.

Được biết, “Tìm lại nụ cười 2022” là chương trình lần thứ 4 được tổ chức với mong muốn động viên, chia sẻ, hỗ trợ các em thiếu nhi là con em đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng và tổn thương nặng nề bởi dịch Covid-19.

Thượng tọa Thích Thiện Quý, doanh nhân Lê Tấn Nam, Hoa hậu nhân ái – hoa khôi Bảo Ngọc, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Châu Như Phương (thứ 4,5,6,7 từ trái qua) cùng các mạnh thường quân nhận thư cảm ơn từ BTC

Chương trình lần này đã trao 136 phần quà (bao gồm hiện kim) chủ yếu cho các trẻ em có cha hoặc mẹ qua đời vì đại dịch Covid-19. Toàn bộ chi phí tổ chức cũng như các phần quà đến từ nguồn xã hội hóa với sự đóng góp của nhiều tấm lòng thiện nguyện như Hoa hậu nhân ái – hoa khôi Bảo Ngọc, thượng tọa Thích Thiện Quý (trụ trì chùa Tâm Thành – Đồng Tháp), doanh nhân Lê Tấn Nam, Hoa hậu nhân ái nguyễn Châu Như Phương, Nhóm thiện nguyện DAIYA CHARITY – ‘Mổi tấm lòng là một bông hoa’, Doanh nhân Nguyễn Loan, Nguyễn Đức Tuấn, Key Nguyễn, Doanh nhan Richad Bùi, Mr Long, Mr Tiến…

Hoa hậu nhân ái Nguyễn Bảo Ngọc cho biết đây là chương trình ý nghĩa, giàu tính nhân văn và để lại nhiều xúc cảm mạnh mẽ. “Hy vọng những phần quà nhỏ bé sẽ giúp các em nhận ra xã hội luôn quan tâm và bên cạnh động viên, từ đó thêm động lực trân quý cuộc sống” – Bảo Ngọc chia sẻ.

Thay mặt cho BTC chương trình, Ông Phạm Hữu Phước Huy – Phó Giám đốc Cung Văn hóa Lao động TPHCM gởi lời tri ân sâu sắc đến các mạnh thường quân đã sẵn sàng dang tay giúp đỡ và đóng góp. Ông cũng mong muốn các em không may vì mất đi người thân của mình sẽ mau chóng vượt qua nỗi đau và tiếp tục phấn đấu là công dân tốt, dám ước mơ vì một xã hội tốt đẹp hơn.