Hoa hậu nhân ái Bảo Ngọc cùng Hội từ thiện Tùy Duyên tặng quà và nhà cho bà con nghèo

Hàng trăm phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm, tiền mặt và 4 căn nhà tình thương đã được trao đi tại tỉnh Đồng Tháp. Đây là chuyến thiện nguyện của Hoa hậu nhân ái, hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc, Thượng tọa Thích Thiện Quý – trụ trì chùa Tâm Thành (tỉnh Đồng Tháp) và các mạnh thường quân của  Hội từ thiện Tùy Duyên, TP.HCM.

Hoa khôi, hoa hậu nhân ái Nguyễn Bảo Ngọc

Hôm nay, 22/5, Hội từ thiện Tùy Duyên (TP.HCM) cùng với Hoa khôi Bảo Ngọc, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Châu Như Phương, Thượng tọa Thích Thiện Quý cùng các mạnh thượng quân đã có chuyến thiện nguyện tại xã Hòa Bình, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

Hoa hậu nhân ái, Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc cho biết không chỉ chuyến đi này mà mọi cuộc hành trình thiện nguyện, cô mong muốn làm sao có thể hỗ trợ cho bà con nghèo nhiều nhất có thể.

Thượng tọa Thích Thiện Quý (trái)

 “Mỗi chuyến đi như vậy luôn đem lại cho bản thân tôi niềm vui và xúc cảm khó tả. San sẻ yêu thương, giúp đỡ phần nào khốn khó của những mảnh đời bất hạnh để thấy cuộc sống này còn nhiều ý nghĩa” – Bảo Ngọc cho biết.

Theo đó, trong chuyến thiện nguyện lần này, đoàn đã trao 100 phần quà là những nhu yếu phẩm hằng ngày cùng 100 bao thư dành cho bà con, hộ gia đình nghèo.

Bên cạnh đó, 6 phần quà ‘ưu tiên’ và 4 căn nhà tình thương, trị giá mỗi căn 40 triệu đồng, cũng được chính thức trao tặng cho các gia đình khó khăn, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt.

“Xòe đôi bà tay ra hướng về những cuộc đời khó khăn hơn là điều nên làm” – Thượng tọa Thích Thiện Quý –  trụ trì chùa Tâm Thành (tỉnh Đồng Tháp) cho biết.

Được biết, chuyến đi về Đồng Tháp này diễn ra ngay sau chuyến thiện nguyện lên Tây Nguyên mà Bảo Ngọc thực hiện cách đây chưa lâu, cũng trong tháng 5 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.