Hiểu “đủ và đúng” về dịch vụ Bạn Uống Tôi Lái – BUTL

Ngày 16/11 vừa qua tại Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM, Chủ tịch Công ty Bạn Uống Tôi Lái (BUTL) Đỗ Nhật Trường, GĐ Truyền thông, đại sứ Hình ảnh, Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc đã có cuộc talkshow cùng MC Hà Diễm, Hải Triều. Chương trình đã được trực tiếp trên FM 87.7 MHZ thuộc chuyên mục Thị trường và Mua sắm và Livestream Fanpage FM 87.7 Mhz – Radio VOH.

Dưới đây tòa toàn bộ nội dung cuộc trò chuyện thú vị này.

Từ trái qua: MC Hải Triều, Chủ tịch Đỗ Nhật Trường, GĐ truyền thông – đại sứ hình ảnh hoa khôi Bảo Ngọc và MC Hà Diễm

MC Hà Diễm – Hải Triều: Ứng dụng BUTL ra đời như thế nào? Có những dịch vụ nào?

Chủ tịch Đỗ Nhật Trường: BUTL ra đời năm 2016 đó là câu chuyện của một lần tình cờ bắt gặp cơ hội có người Anh chơi thân kể cho mình nghe về dịch vụ cung cấp tài xế đưa người say rượu về nhà nhằm giảm vấn đề ướng rượu bia rồi lái xe , rất nguy hiểm nếu lỡ như gây ra tai nạn, khổ cho mình  gia đình mình và những ngươi xung quanh. Sau nghiên cứu có chiều sâu và mình thấy mô hình này ở các nước trên thế giới làm cũng khá thành công. Tại Việt Nam thời điểm đó cũng chưa có công ty nào làm dịch vụ này một cách chuyên nghiệp và rộng khắp.

Dịch vụ của BUTL: Hiện nay, sau hơn 4 năm BUTL có các dịch vụ sau:

+ Dịch vụ cung cấp tài xế nhanh( tài xế giờ)

+ Dịch vụ cung cấp tài xế ngày (tài xế cho tọn ngày và nhiều ngày)

+ Dịch vụ gọi xe cứu hộ

+ Dịch vụ mang xe khách đi sửa hộ (Sửa xe hộ)

+ Dịch vụ mang xe khách đi đăng kiểm hộ (Đăng kiểm hộ)

Và 1 số dịch vụ hổ trợ khác như: gọi xe cứu thương,…

MC Hà Diễm – Hải Triều: Từ 2017 đến nay, app BUTL có mặt đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng như thế nào?

GĐ truyền thông Nguyễn Bảo Ngọc: Từ 2016 ra đời và 2017 chính thức chào sân thị trường, đã được sự quan tâm rất tốt từ thị trường. Nhờ các kênh truyền thông lớn, như VTV3, VTV1, VTV9, HTV, THVL và nhiều báo đài hổ trợ đưa tin giúp BUTL nhờ vậy khách hàng ngày quan tâm nhiều tới dịch vụ BUTL. Ngoài ra BUTL cũng tham gia khá nhiều cuộc thi khởi nghiệp trong nước và quốc tế, qua đó cũng được 1 số giải quan trọng, làm cho đội ngũ AE đầu tư vô BUTL có niềm tin. Hiện nay BUTL đã có mặt 25 tỉnh thành trong cả nước và mục tiêu đến 2022 phủ sóng 40- 45 tỉnh thành.

MC Hà Diễm – Hải Triều: BUTL đã có những bước cải tiến qua mỗi năm như thế nào để đáp ứng nhu cầu người sử dụng?

Chủ tịch Đỗ Nhật Trường: Qua mỗi năm, nhờ thị trường phản hồi tích cực nên BUTL cũng cải thiện nhiều về dịch vụ. Văn hóa của BUTL tập trung vào đào tạo tài xế, đào tạo văn hóa phục vụ, làm sao cho khách hàng ngày càng đặt nhiều niềm tin vào BUTL để BUTL vươn xa hơn nữa, ngày càng được khách hàng tin yêu và đặc biệt sẽ không phải khách hàng chỉ biết đến BUTL chỉ phục vụ cho nhóm đối tượng khách uống rượu bia, vươn xa hơn nữa về đưa Sếp đi làm, đưa đón con đi học.

MC Hà Diễm – Hải Triều: Ứng dụng BUTL ứng dụng của người Việt mà thường thì người Việt mình có xu hướng chọn quy trình đơn giản, nhanh, gọn, hiệu quả. Không biết với quy trình sử dụng BUTL thì như thế nào?

Chủ tịch Đỗ Nhật Trường: App BUTL thật đơn giản, Bạn chỉ cần tải ứng dụng trên Appstore hoặc Google Play, điền thông tin cá nhân là xem như sử dụng được rồi.

Khi có nhu cầu tài xế bạn vô App, trên giao diện App nó có đầy đủ các dịch vụ, Bạn chỉ cần chọn dịch vụ mình cần sau đó chọn điểm đón và điểm đến, ngay lập tức tài xế xác nhận với bạn. Việc còn lại bạn đợi khoảng 5-10 phút tài xế BUTL đến đón bạn.Điểm đặt biệt Tài xế BUTL có Áo khoác và 1 nón kết đội trên đầu nên rất dễ nhận diện

MC Hà Diễm – Hải Triều:Từ khi Nghị định 100 có hiệu lực BUTL góp phần giải quyết được một phần nào đó cho người dân trong câu chuyện vui chơi cùng bạn bè. Nhưng ứng dụng nào cũng có những bất cập khi sử dụng, góc nhìn của đơn vị sản xuất nhận thấy rằng có những bất cập gì cần khắc phục?

GĐ truyền thông Nguyễn Bảo Ngọc: Hiện nay, khi Nhà nước mình cũng thấy rằng tăng mức xử phạt đối với ai đã uống rượu bia rồi mà còn điều khiển phương tiện giao thông đặc biệt là xe Ô tô. Mục tiêu lớn nhất là: đánh mạnh ý thức những người tham gia giao thông ý thức hơn về tác hại của việc uống rượu bia và tham gia giao thông, nói chung là tuyệt đối ngăn cấm việc này.

Là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ tài xế qua ứng dụng gọi tài xế qua App Tôi thấy cũng có nhiều bất cập cần cải tiến, nhưng với thời điểm hiện tại chúng tôi cũng đang ngày càng hoàn thiện hơn, nhằm rút ngắn quy trình nhận khách hàng và trả khách hàng 1 cách an toàn.

MC Hà Diễm – Hải Triều: Vẫn có nhiều người chưa biết đến BUTL theo anh/ chị nguyên nhân do đâu?

Chủ tịch Đỗ Nhật Trường: Là dịch vụ mới, nên khách hàng đón nhận còn e dè, với lại ở Việt Nam xe ô tô không đơn giản là phương tiện di chuyển mà còn là tài sản lớn, nên khách hàng cũng ngại việc có người lại lái xe mình. BUTL tin tưởng về đường dài, sau khi khách sử dụng dịch vụ BUTL 1 lần mình nghĩ khách sẽ cởi mở hơn và tin dùng hơn.

MC Hà Diễm – Hải Triều: BUTL ra đời sau xe công nghệ sẽ có nhiều thách thức, làm như thế nào để tạo được niềm tin từ khách hàng khi khách hàng đã quen các hãng xe công nghệ trước đó?

GĐ truyền thông Nguyễn Bảo Ngọc: BUTL là dịch vụ trái hoàn toàn với các dịch vụ đã có mặt rất lâu ở VN nên mình không cạnh tranh về thị trường này, mục tiêu lớn nhất của BUTL là xây dựng hệ sinh thái chăm sóc xe ô tô của bạn và giảm nổi lo phải tuyển dụng tài xế và quản lý tài xế.

MC Hà Diễm – Hải Triều: Một trong những yếu tố tạo niềm tin khách hàng đó là xây dựng đội ngũ tài xế văn minh, lịch sự. Nói về điều này, BUTL có những tiêu chí như thế nào trong quá trình tuyển tài xế?

Chủ tịch Đỗ Nhật Trường: BUTL là dịch vụ cung cấp nhân sự thông qua App, điều này nói lên 1 điều rằng muốn thành công thì bạn phải có 1 đội nguc tài xế đủ chuẩn.  Để làm được điều này, các bác tài xế của BUTL có đủ tư cách hợp lệ về hồ sơ và thông qua 1 lớp học văn hóa phục vụ BUTL, tại buổi học các Bác tài được thực hành nhuần nhuyễn cách phục vụ khách theo chuẩn 5 sao.

MC Hà Diễm – Hải Triều: Dự định phát triển sắp tới của BUTL là gì?

GĐ truyền thông Nguyễn Bảo Ngọc: Trong năm 2021 BUTL sẽ mở rộng và ổn định thị trường tiền tiêu. Bên cnahj đó sẽ ra mắt và vận hành thành công dịch vụ mang xe đi sửa hộ và mang xe đi đăng kiểm hộ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.