Chân dung tỷ phú châu Á Peter Tan: Qua cuộc thi MsMA 2023

Peter Tan là một tỷ phú và đồng thời là Giám đốc điều hành của Công ty Millionaireasia tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Ngoài ra, ông còn là một nhà huấn luyện kinh doanh tài ba và đảm nhận chức vị Chủ tịch của tập đoàn PTO Holdings, một tập đoàn kinh doanh với các doanh nghiệp đa dạng trên nhiều lĩnh vực như đầu tư mạo hiểm, bất động sản, giáo dục xuất bản và nhiều lĩnh vực khác.

Peter Tan là một doanh nhân nổi bật trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và công nghệ, với một bề dày học vấn đáng nể. Ông là Thạc sĩ Công nghệ Quốc phòng tại Vương quốc Anh và đã hoàn thành chương trình MBA tại Harvard Business School, hai trường đại học hàng đầu thế giới.

Peter Tan, Giám đốc điều hành của Công ty Millionaireasia tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, một tỷ phú, doanh nhân, BTC của MsMA 2023.

Với kinh nghiệm và kiến thức đa dạng, Peter Tan đã thành lập công ty Millionaireasia vào năm 2005, và hiện đang giữ vị trí CEO của công ty này. Với hơn 80.000 kết nối và 20.000 độc giả trên toàn cầu, Millionaireasia là một trong những công ty hàng đầu về địa ốc, tài chính và nhiều lĩnh vực khác..

Ngoài việc điều hành Millionaireasia, Peter Tan còn là Chủ tịch của tập đoàn Pto Holding, một nhóm các công ty về công nghệ, y tế, thẩm mỹ, đào tạo, đầu tư bất động sản và xuất nhập khẩu. Tập đoàn này không chỉ hoạt động tại Singapore mà còn mở rộng ra các thị trường khác như Hàn Quốc, Trung Quốc và Hồng Kông. Peter Tan cũng được bổ nhiệm là Lãnh sự danh dự của Georgia tại Cộng hòa Singapore.

Bên cạnh thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Peter Tan cũng là một người đóng góp tích cực cho cộng đồng. Ông đã hỗ trợ cho nhiều tổ chức từ thiện như: MINDS, Club Rainbow, Sun Love, World Vision, Run for Cancer và Homes for the Aged. Năm 2014, ông tài trợ 1 triệu đô-la Singapore cho Trường Kinh tế Singapore Management University để tặng học bổng cho sinh viên nghèo và tài năng. Với tài năng lãnh đạo, kinh nghiệm và lòng nhân ái, Peter Tan là một hình mẫu cho những người trẻ muốn đạt được thành công trong sự nghiệp và đóng góp cho xã hội.

Quay trở lại cuộc thi MsMA vào năm 2023 tại Việt Nam, với mục tiêu là thu hút và tôn vinh hình ảnh người phụ nữ từ 18 tuổi trở lên tham gia thử thách và trở thành một biểu tượng cho hoạt động Trao quyền cho Phụ nữ. Với cơ hội đặc biệt này, những người tham gia cuộc thi sẽ được đào tạo và hướng dẫn bởi những doanh nhân hàng đầu, và có cơ hội giành giải quán quân cùng với một phần thưởng lớn trị giá khoảng 1 triệu Đô la Singapore.

MsMA 2023 sẽ chính thức tổ chức ở Việt Nam, với thông điệp “trao quyền cho phụ nữ “ và đồng hành cùng quỹ thiện nguyện TINH HOA YÊU THƯƠNG.

Cuộc thi này được lấy cảm hứng về sự tri ân được bén rễ và nuôi dưỡng bởi người mẹ quá cố của ông Peter Tan. Sau khi được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương cho công ty Millionaireasia, ông nhận ra rằng hơn 80% trong số 40.000 doanh nhân thành đạt là nam giới. Vì vậy, Peter Tan cam kết đẩy mạnh nhận thức về thành tựu và đóng góp của phụ nữ bằng cách chia sẻ những câu chuyện thành công của các doanh nhân phụ nữ ở châu Á. Sự kiện MsMA 2023 được tổ chức để đưa hoạt động ủng hộ phụ nữ  lên một tầm cao mới.

Các Nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình

Cuộc thi Ms Millionaireasia 2023, hay còn gọi là MsMA 2023, được lấy cảm hứng từ chủ đề “Phụ nữ vì Phụ nữ” và khẩu hiệu “Người châu Á vì châu Á”, với mục tiêu tôn vinh người phụ nữ thành hình mẫu lý tưởng của châu Á. Cuộc thi này không chỉ tạo cơ hội cho người Phụ nữ tham gia mà còn ủng hộ phong trào này bằng cách quảng bá về Tính cách, hiện thực hóa Ý tưởng và tuyên truyền Giá trị của bản thân.

Những thí sinh tham gia sẽ được huấn luyện bởi những cố vấn uy tín trong suốt cuộc thi nhằm thúc đẩy sự  rèn luyện Tính cách, thúc đẩy Ý Tưởng để tạo ra Giá Trị và trở thành Quán quân. MsMA 2023 không phải là một cuộc thi sắc đẹp và sẽ không có giám khảo đánh giá nào trong cuộc thi này.

Thông tin chính thức tại MsMA 2023 (Vietnam) – Millionaireasia.com

Đăng Ký Ngay Để Trở Thành Người Phụ Nữ Có Tầm Ảnh Hưởng