Ca Sĩ Lê Quốc Kháng đóng góp sự thành công cho quỹ từ thiện “Tinh Hoa Yêu Thương”

Ca sĩ Lê Quốc Kháng đã trở thành NTT cho Quỹ Từ Thiện Tinh Hoa Yêu Thương MsMA 2023. Đây là niềm vui mang một ý nghĩa trọn vẹn cho ca sĩ có giọng ca ngọt ngào, trữ tình dành cho một sự kiện nhiều ý nghĩa, hướng đến cộng đồng.

Việc trở thành NTT cho một chương trình nhằm tôn vinh người phụ nữ, hướng đến những giá trị về: Chân – Thiện – Mỹ, là một bước đệm vững chắc để hướng tới một hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ châu Á. Ca sĩ Quốc Kháng thêm một lần nữa đã “mở trái tim” của mình qua giọng hát nhiều rung cảm, sẵn sàng cống hiến, giúp đỡ và kiến tạo giấc mơ chinh phục, tự chủ dành cho những người phụ nữ tài năng và có cống hiến cho xã hội những điều tích cực trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ca sĩ Lê Quốc Kháng, “giọng ca vàng” NTT cho quỹ tthiện Tinh Hoa Yêu Thương”.

Ca sĩ Lê Quốc Kháng đến với chương trình MsMA 2023 không chỉ là  điều vinh dự mà còn thể hiện một trách nhiệm, nghĩa cử cao cả, đầy tính nhân văn. Anh chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi được đóng góp cho một chương trình như: MsMA 2023, luôn cố gắng nhiều hơn nữa cho những điều tốt đẹp tương tự như thế này…”

Lê Quốc Kháng, một nghệ sĩ hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực nghệ thuật, nổi tiếng với giọng hát trầm ấm, đầy nội lực và cảm xúc. Đối với ca sĩ : ca hát không chỉ đơn thuần là một nghề mà là một “nghiệp”  cần đam mê và theo đuổi. Thể loại nhạc mà ca sĩ theo đuổi thường mang trong mình những ẩn dụ đến với quê hương, văn hóa và tinh thần dân tộc.

Ca sĩ Lê Quốc Kháng cho biết: Mọi giá trị của cuộc sống đến từ trái tim mới có khả năng lan tỏa và kết nối.

Lê Quốc Kháng cũng chia sẻ về hành trình nghệ thuật của mình, từ khi còn nhỏ đã có niềm đam mê ca hát nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên phải tạm gác ước mơ.  Việc trở thành NTT cho MsMA 2023 là một bước tiến lớn của Lê Quốc Kháng trong việc thực hiện sứ mệnh đóng góp cho cộng đồng. Ca sĩ sẽ tiếp tục đóng góp cho các hoạt động từ thiện và hy vọng sẽ góp một phần nhỏ vào công cuộc giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Một người nghệ sĩ cần một “trái tím nóng”, nhà kinh doanh cần “cái đầu lạnh”, tuy nhiên với Lê Quốc Kháng: Dù bạn là ai, thì nền tảng của một con người để thành công thì phải biết cách sống, yêu thương, chia sẻ.

Ngoài công việc làm ca sĩ,  Lê Quốc Kháng là một doanh nhân trong lĩnh vực khách sạn và BĐS. Với Lê Quốc Kháng  thì dù làm bất cứ công việc gì  phải luôn đặt chữ “Tâm” lên đầu. Vì đó kim chỉ nam để dẫn dắt hành động mỗi con người đi tới sự thành công một cách bền vững, chắc chắn. Sắp tới, doanh nhân, ca sĩ Lê Quốc Kháng đang ấp ủ với nhiều dự án khác nhau.  Điều đó cũng đã khẳng định một tầm nhìn chiến lược trong việc hoạch định kinh doanh của một người nghệ sĩ với tinh thần nhân ái, luôn hướng tới cộng đồng và xã hội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.