Cà Phê Doanh Nhân Kỳ 34: Xúc tiến sản phẩm giúp doanh nghiệp mở rộng nhiều cơ hội kinh doanh Việt – Nhật

Ngày 24/6/2023, tại Hội Trường 1, UBND Quận 12 đã diễn ra chương trình Cà Phê Doanh Nhân Kỳ 34. Với sự tham gia của đông đảo đại diện các Hiệp hội, CLB, Đối tác… cùng hơn 120 Quý anh chị là Tập đoàn, Doanh nghiệp hội viên HDN Quận 12 và gần 25 gian hàng giao thương giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến từ các Doanh nghiệp.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của nhiều đại biểu nổi bật như: ông Lê Tấn Nam – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận 12, ông Lê Hữu Nghĩa – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM, ông Nguyễn Chí An – Phó Chủ Tịch Hiệp Hội DN Q12 và bà Mã Đào Ngọc Bích – Phó Chủ tịch Hiệp Hội DN Quận Bình Tân. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các đại diện từ: Viện thẩm mỹ Châu Á, công ty VTC, Công ty SHAD UP Nhật Bản. Bà Nguyễn Bảo Ngọc – CTHĐQT Công ty VTC; Quý đại biểu Hội bạn; Các Thành viên Ban chấp hành Hội doanh nghiệp Quận 12 cùng đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài hội tham dự.

Bà Saji Mizue – Chủ tịch Viện thẩm mỹ châu Á

Trong 25 gian hàng tham gia đại diện có 5 đơn vị nhà máy sản xuất tại Nhật Bản và những doanh nghiệp Việt Nam, gồm có: công ty App See (chuyên cung cấp dịch vụ xe công nghệ, sàn thương mại điện tử, kết nối thương mại, kết nối giao vận, kết nối dịch vụ….) Và những công ty của Nhật Bản như: M&K (phương pháp tự xoa bóp bạch huyết sâu độc đáo “Relinage®” cho tâm trí và cơ thể từ kinh nghiệm điều trị và tư vấn cho hơn 20.000 người…); ShaDup (chuyên bán mỹ phẩm dành cho spa, thẩm mỹ viện); Alaisevirtu co.,ltd  (ALV là công ty chuyên gia công mỹ phẩm và tpcn cho các nước Châu Á trong đó Việt Nam chiếm ưu thế. Hiện ALV đang có cổ phần với 3 nhà máy lớn tại tokyo, osaka và sendai…)

Những sản phẩm 5 đơn vị nhà máy sản xuất tại Nhật Bản

Bà Saji Mizue – Chủ tịch Viện thẩm mỹ châu Á: Sự ủng hộ của những doanh nghiệp đã góp phần cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Với kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp trong 40 năm qua, bà mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác công nghệ sản xuất Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng giữa Nhật bản và Việt Nam để mang lại nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe mọi người.

Trong sự kiện, Bà Saji Mizue – tiếp tục chia sẻ: “Tôi nhận định rằng, để phát triển các doanh nghiệp cần có sự kết nối mạnh mẽ và thường xuyên với thị trường quốc tế. Chúng tôi không chỉ cầu nối giao thương cho những sản phẩm chất lượng, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các doanh nghiệp với nhau….

Chương trình đã tạo ra một sự kết nối giao thương mở rộng, giữa các đơn vị kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như: mỹ phẩm, ăn uống, dịch vụ ngân hàng, thức ăn nhanh, máy lọc nước… Sự giao thương, chia sẻ sản phẩm lần này đã giúp các doanh nghiệp được nhận diện tốt hơn trong cộng đồng, từ đó mở rộng nhiều cơ hội kinh doanh dành cho doanh nghiệp khi tham gia sự kiện lần này.

Bên cạnh đó chương trình cũng đã đón nhận ý kiến của Ông Lê Tấn Nam – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận 12; Ông Lê Hữu Nghĩa- PCT Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM (HUBA), Chủ Tịch HDN Bình Tân; Ông Lê Nguyễn Hồng Phương – PCT Thường trực Vietnam2030, Chủ Tịch BITGROUP với chủ đề “CHIẾN LƯỢC 4P- TĂNG TRƯỞNG TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”.

Ông Lê Tấn Nam – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận 12

Trong đó, Ông Lê Tấn Nam phát biểu và chia sẻ những quan sát của mình về tình hình hiện tại của các doanh nghiệp tại Việt Nam và TP.HCM. Ông đã nhấn mạnh tầm quan trọng của vấn đề hội nhập trong bối cảnh thị trường đang thay đổi nhanh chóng. ““Mong muốn chương trình Cà phê doanh nhân sẽ kết nối, phát triển, xúc tiến thương mại có hiệu quả và giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, bên cạnh đó cũng mong muốn các doanh nghiệp cố gắng vượt qua khó khăn trong tình hình kinh tế hiện nay”.…”

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về ngành công nghệ mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe, bà Mizue tin rằng việc trở thành một cầu nối quan trọng đối với ngành sản xuất và làm đẹp ở Việt Nam là một nhiệm vụ tất yếu. Sự cam kết và hỗ trợ của bà Saji Mizue không chỉ phản ánh sự tận tâm của bà đối với sự phát triển sản phẩm của ngành công nghiệp Việt Nam mà còn đóng góp vào sự phát triển kinh tế toàn diện của quốc gia.

Hoa Khôi Nguyễn Bảo Ngọc giới thiệu dòng sản phẩm mới cho doanh nghiệp nước ngoài.

Hoa Khôi Nguyễn Bảo Ngọc bên dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp luôn tôn vinh sắc đẹp dành cho phụ nữ.

Bà Saji Mizue – Chủ tịch Viện thẩm mỹ châu Á giới thiệu những tính năng sản phẩm tới khách hàng.

Hoa Khôi Nguyễn Bảo Ngọc chia sẻ: Trước tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức đã tạo ra một nền tảng tuyệt vời để chúng ta có thể hội ngộ và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình. Chương trình này là một cầu nối quan trọng, giúp chúng ta kết nối và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc hành trình khởi nghiệp và phát triển kinh doanh.

Hoa Khôi Nguyễn Bảo Ngọc chia sẻ

Phần hỏi đáp giao lưu giữa diễn giả và các doanh nghiệp: công ty App See, M&K, SHADUP,); Alaisevirtu co.,ltd đã tạo nên một không khí học hỏi và chia sẻ, giúp các doanh nghiệp mở rộng các kênh trực tuyến và tối ưu hóa chiến lược kinh doanh của mình. Chương trình Cà Phê Doanh Nhân Kỳ 34 đã khép lại thành công tốt đẹp, mang đến cho tất cả những ai tham dự nhiều cơ hội và kiến ​​thức quý giá.

Với mong muốn tạo ra giá trị hữu ích và luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp hội viên, Chương trình Cà phê Doanh nhân của Hội Doanh nghiệp Quận 12 đã trở thành một mô hình thiết thực, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối và giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp. Chúng ta có thể mở rộng hợp tác sản xuất kinh doanh và tận dụng những thế mạnh riêng của mỗi doanh nghiệp, từ đó xây dựng một môi trường kinh doanh cạnh tranh và phát triển bền vững.