Bạn Uống Tôi Lái tài trợ kim cương cho “Gala Tôn vinh Doanh nhân Tài năng 2020”

Tại buổi họp báo “Gala Tôn vinh Doanh nhân Tài năng 2020”, đại diện Ban tổ chức đã chính thức công bố và giới thiệu thương hiệu Bạn Uống Tôi Lái là đơn vị tài trợ kim cương cho chương trình lần này.

Hôm 12/11 vừa qua tại TP.HCM, Gala Tôn vinh Doanh nhân Tài năng 2020 đã chính thức ra mắt công chúng bằng buổi họp báo vui vẻ, ấm áp. Hàng trăm khách mời, trong đó chủ yếu là giới doanh nhân và nghệ sĩ đã đến tham dự, chúc mừng chương trình. Nhân sự kiện ra mắt này, Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc – Trưởng BTC đã thông tin: Thương hiệu Bạn Uống Tôi Lái sẽ là nhà tài trợ kim cương cho chương trình.

Ông Trần Nhật Trường – Chủ tịch công ty Bạn Uống Tôi Lái phát biểu: “Chúng tôi vui mừng và tự hào khi thương hiệu của mình là nhà tài trợ kim cương cho một trong những chương trình uy tín và đẳng cấp như Doanh nhân Tài Năng 2020. Đây là lần đầu tiên chúng tôi trở thành đơn vị tài trợ kim cương và tin rằng đây sẽ là sự hợp tác đôi bên cùng có lợi.”

Rất nhiều người yêu thích và đã sử dụng App: BUTL

Ra đời năm 2016, Công ty Bạn Uống Tôi Lái (ứng dụng trên CH Play, Apstore: BUTL) với các dịch vụ dịch vụ như: Đưa người say về nhà bằng xe ô tô của khách, Đưa người say về nhà bằng xe máy của khách, Cho thuê tài xế theo ngày, đưa sếp đi làm, đưa con đi học, đưa bạn đi du lịch, Đưa xe của khách đi sửa, Đưa xe của khách đi đăng kiểm… Hiện nay, văn phòng đại diện BUTL đã có mặt tại TP.HCM, Hà Nội, Thái nguyên, Bình Dương, Hải Phòng.

Ông Trần Nhật Trường đã xây dựng dịch vụ dựa trên ứng dụng BUTL rất đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Chỉ cần tải và tạo tài khoản BUTL trên CH Play, Apstore. Sau đó chọn điểm đi và đến là coi như bạn đã trải nghiệm những tiện ích hết sức tuyệt vời mà dịch vụ mang lại.

Nhiều người nghĩ BUTL chỉ dành riêng cho giới doanh nhân. Điều này đúng nhưng chưa đủ. BUTL dành cho bất kỳ ai cần tài xế riêng để bản thân có thể tham gia trọn vẹn những bữa tiệc của đối tác, khách hàng hay đơn giản là những cuộc vui với bè bạn, gia đình. Các bạn có thể truy cập www.butl.vn để biết thêm thông tin.

Được biết, Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc cũng đang là đại sứ hình ảnh của BUTL và là Trưởng BTC của Doanh nhân Tài năng 2020.

Theo đó, Doanh nhân Tài năng là sự kiện đặc biệt dành riêng cho cộng đồng doanh nhân toàn quốc, cả cá nhân lẫn tập thể. Thông qua sân chơi này nhằm khơi dậy niềm đam mê, yêu tích nghệ thuật ca hát, trình diễn, hội họa, dance… của giới doanh nhân. Đây cũng là cơ hội để quảng bá doanh nghiệp Việt đến gần hơn với công chúng.

“Là một doanh nhân, tôi đánh giá cao mục đích, ý nghĩa mà chương trình lần này mang lại. Tôi cũng hy vọng Doanh nhân Tài năng 2020 sẽ là sàn diễn bùng nổ, ấn tượng và tràn đầy cảm xúc” – ông Trần Nhật Trường tin tưởng.

Thể thức thi đấu thông qua các loại hình tạp kỹ, nghệ thuật, tài năng cá biệt. Vòng loại sẽ chọn ra 30 tiết mục xuất sắc nhất. Vòng Bán kết chọn ra 20 tiết mục. Vòng Chung kết ngày 12/12/2020 chọn 1 Quán quân, 3 Á quân và một số giải thưởng phụ khác. Ban giám khảo chương trình sẽ là những cá nhân có tầm ảnh hưởng trong xã hội, các nhạc sĩ, nghệ sĩ và nhà báo danh tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.