3 cách tìm hiểu đánh giá khu dân cư mỹ lệ cần đước

Khu dân cư mỹ lệ được đánh giá là khu dân cư tốt hàng đầu ở Long An. Vì vậy, cần tìm hiểu 3 điểm mạnh của khu dân cư. Trong đó, gồm có: thế mạnh về đầu tư, thế mạnh về kinh tế vùng, thế mạnh về giao thông.

1.Thế mạnh đầu tư của khu dân cư mỹ lệ

 

Một khu dân cư như mỹ lệ thì sẽ có các điểm mạnh, thế mạnh về đầu tư như sau:

  • Cơ sở hạ tầng: Với tổng quan dự án với 18,000 m2. Dự án chiếm lĩnh thế mạnh khi tọa lạc ở vị trí ngay mặt tiền Quốc lộ 50 ở Cần Đước.
  • Quy mô sản phẩm: Với tổng số lượng 90 sản phẩm (Với 2 giai đoạn. Giai đoạn 1: 30 căn nhà vườn. Giai đoạn 2: 60 căn nhà phố.
  • Diện tích đạt chuẩn nhà phố: Từ 150m2 đến 250 m2 (là chỉ số dao động cho căn nhà 1 trệt – 1 lầu, với 3 phòng ngủ, hiện đại khang trang đáp ứng cho mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

2. Thế mạnh về lộ giới hoàn hảo của khu dân cư cần đước

  • Điện, đường, trường, trạm, hoàn thiện 100%. Trong đó với các lộ giới được mở rộng đến 60m.
  • Điểm nhấn của khu dân cư mỹ lệ là pháp lý sổ hồng có thể tách riêng từng căn.
  • Hệ thống cây xanh xung quanh khu dân cư đảm bảo được cuộc sống hài hòa, hàng đầu.
  • Tiện ích về trường học,siêu thị, bệnh viện trong phạm vi 15 phút.

3. Long An với vị trí chiến lược, khu dân cư  thừa hưởng hoàn toàn tiềm năng

 

Tiềm năng về kinh tế khi sở hữu là cửa ngõ kinh tế nối liền TP.HCM với Long An và các tỉnh miền Tây Khác.

Hệ thống giao thông đa nhiệm bao gồm cả đường thủy và đường bộ kết nối khu dân cư cần đước liên kết với các vùng, trung tâm lân cận một cách dễ dàng nhất trong phạm vi bán kính 30 phút, từ trung tâm hành chính huyện.

Khu dân cư cần đước với thế mạnh tọa lạc ngay QL 50 sẽ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được công việc đi làm giữa TP. Hồ Chí Minh và Long An.

Hình thành nên tam giác kinh tế từ QL 50 với Quốc lộ 50B và vành đai 4 bọc lót. Từ đó làm cho việc lưu thông qua các trục chính TP.HCM và Cần Đước, Khu dân cư mỹ lệ Long An dễ dàng hơn.
Thị phần nhà ở – phân khúc từ 2 tỷ đến 3 tỷ thì Cần Đước đang có lợi thế vì giá thành phù hợp với mọi nhu cầu từ giới văn phòng mua nhà để ở, nhà đầu tư dài hạn, kinh doanh các mô hình du lịch sinh thái trải nghiệm do các điều kiện tự nhiên, yếu tố khí hậu ôn hòa nơi đây.

Vì thế đây là một khu dân cư đảm bảo được các giá trị về pháp lý, sinh lời, và cả để ở với giá thành phải chăng.

 

 

  • Đăng ký tư vấn để lựa chọn những căn hộ tốt nhất ngay bây giờ của  KDC Mỹ Lệ. Hotline: 028.389.38668 hoặc trang web: https://kdcmyle.com