12.12 Siêu Sale Sinh Nhật diễn ra sôi động với lượt truy cập tăng gấp 8 lần trong hai giờ đầu.

Lượt truy cập Shopee trong hai giờ đầu tiên của ngày 12.12 tăng gấp 8 lần so với ngày thường, cho thấy người dùng Việt hào hứng ủng hộ các doanh nghiệp địa phương yêu thích và tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong dịp 12.12.

 

Shopee 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật chứng kiến sự ủng hộ nhiệt tình từ người dùng

Trong hai giờ đầu tiên của ngày 12.12, sự kiện đã ghi nhận những xu hướng mua sắm nổi bật của người dùng Việt Nam.

 Theo đó, danh mục ngành hàng được người dùng ưu tiên mua sắm là Sắc đẹp và Thời Trang Nữ nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm các sản phẩm dưỡng da tăng gấp 9 lần (*). Sản phẩm trang điểm cũng được người dùng yêu thích với số lượng đặt mua tăng 13 lần (*).

Bên cạnh đó, người dùng còn tích cực tận dụng ví điện tử ShopeePay để mua sắm và thanh toán cho các nhu cầu thiết yếu một cách tiện lợi, tiết kiệm. Cụ thể, Nạp điện thoại, Scan & Pay Voucher và Hóa đơn tiền điện là ba tính năng được người dùng ví ShopeePay quan tâm nhất. Đặc biệt, chỉ trong 12 phút đầu tiên của ngày 12.12, số lượng người thanh toán bằng ví ShopeePay cho nhu cầu Nạp điện thoại tăng gấp 21 lần (*).

Từ nay đến hết ngày 12.12, người dùng có thể tìm kiếm thêm các ưu đãi hấp dẫn khác bao gồm các bộ sưu tập sản phẩm giảm sâu đến 90%, thu thập voucher, hoàn xu đến 1.2 triệu, lấy mã miễn phí vận chuyển đến 99.000 đồng khi xem Shopee Live và miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 đồng.

Tận hưởng các ưu đãi và chương trình giải trí hấp dẫn từ 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật tại https://shopee.vn/m/12-12.

Khám phá và ủng hộ các sản phẩm và thương hiệu Việt tại:

https://shopee.vn/m/ShopeeTonVinhSanPhamViet.